Hyundai Santa Fe 2022 động cơ GDI 2.4L thừa kế nhiều tính năng của Palisade

Phiên bản nâng cấp mới của Hyundai Santa Fe 2020 được hãng xe Hàn Quốc trang bị nhiều tính năng của Palisade.

Hyundai Santa Fe là mẫu SUV cỡ trung (mid-size SUV) khá nổi tiếng của hãng xe Hyundai, Hàn Quốc. Trong gia đình Hyundai thì Santafe đứng giữa mẫu SUV cỡ nhỏ Hyundai Tucson và mẫu thể thao đa dụng loại sang Hyundai Veracruz.Ra mắt lần đầu vào năm 2001, lấy tên theo thành phố Santafe tại tiểu bang New Mexico, Hoa Kỳ. Hyundai Santafe nhanh chóng được khách hàng Mỹ và thế giới đón nhận và trở thành mẫu xe Hyundai bán chạy nhất toàn cầu. Cho đến nay, Santafe đã trải qua 3 thế hệ (2001, 2007, 2013) và đã đến lúc để một thế hệ hoàn toàn mới ra mắt.


Vẫn giữ nguyên như model năm ngoái, Hyundai Santa Fe 2020 được trang bị động cơ GDI 2.4L bốn xi-lanh thẳng hàng cho công suất 184 mã lực, hoặc động cơ tăng áp 2.0L bốn xi-lanh thẳng hàng cho công suất 235 mã lực. Cả hai đều sử dụng hộp số tự động 8 cấp.

Với trang bị tiêu chuẩn, bản Santa Fe Limited 2020 kế thừa tính năng theo dõi điểm mù của SUV đầu bảng Palisade, hỗ trợ cho tính năng trợ giúp tránh va chạm điểm mù. Xe sẽ hiển thị hình ảnh camera từ bên có điểm mù khi bật xi nhan.

Santa Fe 2020 bản SE và SEL còn có thêm tính năng cảnh báo sự hiện diện của người ngồi sau, tránh tình trạng bỏ quên người hoặc vật nuôi trên xe.
Các tính năng trợ giúp tránh va chạm điểm mù, trợ giúp tránh va chạm băng qua phía sau và trợ giúp thoát xe an toàn không còn là trang bị tiêu chuẩn. Chỉ có bản SEL và cao hơn mới được trang bị.Bản cao cấp nhất Ultimate bị loại bỏ. Riêng bản Limited sẽ có thêm ngoại thất đen bóng và bệ cửa cao cấp.

Hyundai Santa Fe 2020 bản tiêu chuẩn được trang bị màn hình 7 inch hỗ trợ Android Auto và Apple CarPlay. Các bản cao hơn được tích hợp hệ thống dẫn đường AVN 5.0 mới nhất của Hyundai. Sạc không dây là trang bị tiêu chuẩn trên SEL khi chọn gói Convenience Package.

Santa Fe 2020 bắt đầu được hãng xe Hàn Quốc bán trên một số thị trường. Giá bán khởi điểm cho bản tiêu chuẩn là từ 26.995 USD tại thị trường Mỹ, tăng 150 USD so với model năm ngoái. Bản SEL từ 28.745 USD, còn bản cao nhất Limited từ 36.745 USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  ĐĂNG KÝ LÁI THỬ