Giới thiệu đại lý Hyundai Thanh Hóa

Tên đầy đủ Hyundai Thanh Hóa là Công ty CP Hyundai Thanh Hóa được thành lập ngày 29/06/2017, tọa lạc vị trí MBQH 2792 Hùng Vương, phường Đông Hải, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Hyundai Thanh Hóa là đại lý 3S ủy quyền chính thức đầu tiên của Hyundai Thành Công tại Thanh Hóa, bao gồm các dịch vụ: sale (bán hàng)- service (dịch vụ bảo hành, sửa chữa)- spare parts (phụ tùng chính hãng).

Đại lý 3S Hyundai Thanh Hóa

Hyundai Thanh Hóa được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn GDSI của Hyundai Motor. Với tiêu chuẩn GDSI mới, giúp khách hàng có những trải nghiệm tiện nghi khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Hyundai Thanh Hóa. Ý tưởng thiết kế “E Motion Park” bao gồm từ mặt trái, cột nhận diện, cửa ra vào đến không gian xanh, nội thất hoàn toàn mới từ khu trưng bày sản phẩm, khu văn phòng, khu bán hàng đến khu vực xưởng dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và bãi đỗ xe.

Tại khu vực showroom, Hyundai Thanh Hóa trưng bày các sản phẩm đang được thị trường ưa chuộng như: Hyundai Grand i10 hatchpack, Hyundai Grand i10 sedan, Hyundai Elantra, Hyundai Stargazer, Hyundai Santa Fe, Hyundai Solati, Hyundai Tucson, Hyundai Creta…

Đại lý Hyundai Thanh Hóa thường xuyên tổ chức các chương trình lái thử xe, chương trình sửa xe lưu động để khách hàng thuận tiện trong việc xem xe, trải nghiệm các loại xe cũng như dịch vụ của đại lý trước khi khách hàng đưa ra quyết định lựa chọn của mình.

Đội ngũ tư vấn bán hàng được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiều kỹ năng luôn tư vấn tận tâm phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Cố vấn dịch vụ, kỹ thuật viên có trình độ kỹ thuật cao, phục vụ tối đa và đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa của khách hàng.

Đại lý Hyundai Thanh Hóa thường xuyên tổ chức Hội thi tay nghề nội bộ nhằm đánh giá lại trình độ, chuyên môn của đội ngũ nhân sự từ đó đưa ra các chương trình đào tạo phù hợp.

Cơ sở vật chất được đầu trang thiết bị hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, sẵn sàng phục vụ nhu nhu cầu công việc của khách hàng trong việc kiểm tra, bảo dưỡng và sửa chữa.

Đồng hành với việc phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, Hyundai Thanh Hóa là một đơn vị luôn tích cực tham gia các hoạt động công tác xã hội trong tỉnh.

Với triết lý kinh doanh “Khách hàng là trung tâm”, Hyundai Thanh Hóa hướng đến là một đại lý có kết cấu chặt chẽ, khép kín, ổn định, hiệu quả và được khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ. Hyundai Thanh Hóa sẽ tiếp tục thực hiện các chương trình hỗ trợ bán hàng, dịch vụ, nhằm mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho khách hàng trên địa bàn và tỉnh lân cận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  ĐĂNG KÝ LÁI THỬ