Chương trình lái thử – Cảm nhận tương lai

Chương trình lái thử – Cảm nhận tương lai

Ngày 31/07/2022 Hyundai Ninh Bình tổ chức chương trình lái thử tại Trung Tâm Văn Hóa Huyện Nho Quan. Với mục tiêu giúp quý khách hàng được trải nghiệm rất nhiều các dòng xe Du lịch Hyundai đang cung cấp.

Các dòng xe cho quý khách hàng tham gia lái thử bao gồm xe I10, Accent hay những dòng xe đang rất hot trên thị trường như Creta, Tucson và Santa Fe.

Đã có rất nhiều quý khách hàng đã đăng ký tới tham gia chương trình lái thử.

Với sự tư vấn tận tình của đội ngũ tư vấn bán hàng Hyundai Ninh Bình, quý khách hàng đã được điều khiển những chiếc xe ô tô Hyundai chạy quanh các con đường tại thị trấn Huyện.

Trên tinh thần hứng khởi được trải nghiệm những chiếc xe tân tiến nhất, quý khách hàng còn được nhận nhiều phần quà tặng là những chiếc ô chất lượng và vô cùng đẹp mắt của Hyundai Ninh Bình.

Hyundai Ninh Bình đang có nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá hấp dẫn duy nhất trong tháng 08/2022. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ ngay cho em Bình – Tư vấn bán hàng tại Hyundai Ninh Bình để trải nghiệm lái thử và chọn cho mình một chiếc xe phù hợp với giá thành tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  ĐĂNG KÝ LÁI THỬ